1312, Tháp B, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Hà Nội

T2 - T7: 8:00 - 17:30

024 66 66 33 69

[email protected]

 • Ngôn ngữ tiếng anh

Câu hỏi thường gặp khi Quyết toán thuế TNCN

Tin thuế

06:04 02/10/2019 Tin Tức Đặng Tiến Trung 0 bình luận

Khi kỳ quyết toán thuế TNCN sắp tới gần, việc quyết toán thuế TNCN luôn gặp những vướng mắc, nhưng câu hỏi liên quan. Để tránh những vướng mắc đó, ES-GLOCAL tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi quyết toán thuế TNCN 2020, năm 2019.

Sau đây là tổng hợp danh sách các câu hỏi thương gặp khi quyết toán thuế TNCN một cách cơ bản nhất, nếu các bạn có thêm câu hỏi hoặc cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé.

Mục lục
Nhưng vướng mắc thường gặp khi Quyết toán thuế TNCN
Những vướng mắc thường gặp khi Quyết toán thuế TNCN

Giờ chúng ta lần lượt đi qua từng câu hỏi nhé.

#1. Thời hạn quyết toán thuế TNCN năm cuối cùng là ngày nào?

Câu hỏi: Thời hạn người nộp thuế thực hiện gửi hồ sơ quyết toán thuế TNCN 2019?

Trả lời: Người nộp thuế thực hiện nộp hồ sơ quyết toán thuế TNCN vào ngày thứ 90 kể từ ngày chia cắt niên độ (31/12/2019)

+ Đối với trường hợp phải nộp thêm: 30/03/2020

+ Đối với trường hợp nộp thừa, yêu cầu hoàn thuế hoặc bù trừ thuế: hồ sơ quyết toán có thể nộp sau ngày 30/03/2020.

#2. Những khoản thu nhập không phải quyết toán thuế TNCN?

Câu hỏi: Theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân (TNCN) thì có 10 khoản thu nhập chiụ thuế TNCN. Vậy khoản thu nhập nào phải thực hiện quyết toán thuế TNCN?

Trả lời: Chỉ có khoản thu nhập từ tiền lương, tiền công phải thực hiện quyết toán thuế TNCN hàng năm.

#3. Các trường hợp phải quyết toán thuế TNCN đối với doanh nghiệp?

Câu hỏi: Trường hợp nào doanh nghiệp, tổ chức chi trả thu nhập (TCCTTN) phải quyết toán thuế TNCN?

Trả lời: TCCTTN không phân biệt có phát sinh khấu trừ thuế hay không phát sinh khấu trừ thuế phải có trách nhiệm khai quyết toán thuế và quyết toán thuế thay cho cá nhân có uỷ quyền. Trường hợp tổ chức không phát sinh trả thu nhập từ tiền lương, tiền công trong năm thì không phải khai quyết toán thuế TNCN.

#4. Những thu nhập phải quyết toán thuế TNCN của năm?

Câu hỏi: Tất cả cá nhân có thu nhập đều phải quyết toán thuế TNCN đúng không?

Trả lời:Trả lời:Không phải cá nhân nào cũng quyết toán thuế TNCN mà chỉ các cá nhân cư trú có thu nhập từ tiền lương, tiền công có trách nhiệm khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân với Cơ quan thuế khi:

 • Có số thuế phải nộp thêm khi quyết toán thuế;
 • Hoặc có số thuế nộp thừa đề nghị hoàn hoặc bù trừ vào kỳ khai thuế tiếp theo.

#5. Các hồ sơ cần chuẩn bị khi quyết toán thuế TNCN?

Câu hỏi: Cá nhân thuộc diện quyết toán trực tiếp với Cơ quan thuế thì phải chuẩn bị những hồ sơ nào?

Trả lời: Cá nhân khi quyết toán phải chuẩn bị các tài liệu sau:

a. Tờ khai quyết toán thuế mẫu số 02/QTT-TNCN, Phụ lục mẫu số 02-1/BK-QTT- TNCN nếu có đăng ký giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc (Mẫu biểu ban hành kèm theo Thông tư số 92/2015/TT-BTC ngày 15/6/2015 của Bộ Tài chính).

b. Các chứng từ chứng minh số thuế đã khấu trừ, đã tạm nộp trong năm, số thuế đã nộp ở nước ngoài (nếu có)_ Bản chụp. Cá nhân cam kết chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin trên bản chụp đó.

c. Các hoá đơn chứng từ chứng minh khoản đóng góp vào quỹ từ thiện, quỹ nhân đạo, quỹ khuyến học (nếu có) _Bản chụp

d. Trường hợp cá nhân nhận thu nhập từ các tổ chức Quốc tế, Đại sứ quán, Lãnh sự quán và nhận thu nhập từ nước ngoài phải có tài liệu chứng minh về số tiền đã trả của đơn vị, tổ chức trả thu nhập ở nước ngoài

#6.Khi nào phải quyết toán thuế thu nhập cá nhân?

Câu hỏi: Từ tháng 05-2019 đến nay tôi đang làm việc tại công ty và công ty đã khấu trừ thuế TNCN hàng tháng. Tuy nhiên đến tháng 02-2020 công ty gửi danh sách những người đã làm tròn 1 năm thì viết giấy ủy quyền để công ty thực hiện quyết toán thuế thay. Tôi là đối tượng chưa làm đủ 1 năm, vậy số tiền thuế TNCN mà công ty đã khấu trừ của tôi rồi vậy tôi có phải nộp quyết toán thuế TNCN?

Trả lời:

Trường hợp trong năm 2019 nếu chỉ có thu nhập duy nhất tại công ty (kể cả trường hợp chưa làm đủ 12 tháng), ông có thể ủy quyền cho công ty quyết toán thay.

Trường hợp trong năm 2019 ông có thu nhập từ 2 nơi trở lên thì ông phải trực tiếp quyết toán thuế với cơ quan thuế, công ty chi trả thu nhập có trách nhiệm cấp chứng từ khấu trừ thuế TNCN cho ông.

#7. Thời điểm được giảm trừ gia cảnh là khi nào?

Câu hỏi: Đầu năm, một số cá nhân đăng kỷ giảm trừ người phụ thuộc là cha mẹ, vợ chồng, con chậm hơn quy định (tháng 03-2020 cá nhân gửi công ty nộp cơ quan thuế). Tuy nhiên, họ phát sinh nghĩa vụ nuôi dưỡng từ tháng 01-2019. Vậy bây giờ, tháng 3-2020, cá nhân này đăng ký lại thì công ty có được đăng kỷ giảm trừ gia cảnh lại với cơ quan thuế và được tính từ tháng 01-2019 hay không.

Trả lời:
Trường hợp có phát sinh nghĩa vụ nuôi dưỡng đăng ký muộn hoặc đến khi quyết toán thuế mới đăng ký giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc là cha mẹ, vợ chồng, con thì khi quyết toán thuế được tính giảm trừ cho người phụ thuộc từ tháng có nghĩa vụ nuôi dưỡng. Như vậy, bà được tính giảm trừ gia cảnh từ tháng có nghĩa vụ nuôi dưỡng là tháng 01-2019.

#8. Ủy quyền quyết toán thuế TNCN khi nào?

Câu hỏi: Người vừa có thu nhập từ tiền lương, tiền công vừa có thu nhập từ cổ tức của 1 đơn vị chi trả, quyết toán thuế như thế nào? Có ủy quyền cho đơn vị chi trả quyết toán thuế được không?

Trả lời:
Khoản thu nhập từ đầu tư vốn (cổ tức được chia, đã khấu trừ thuế 5%) không phải quyết toán thuế, nếu trong năm bạn chỉ có duy nhất 1 khoản thu nhập từ tiền lương, tiền công tại một đơn vị chi trả thu nhập thì bạn có thể ủy quyền cho đơn vị chi trả quyết toán thuế thay.

#9. Khi nào được cấp chứng từ khấu trừ thuế TNCN để quyết toán thuế?

Câu hỏi: Hàng năm tôi đóng thuế thu nhập cá nhân khoảng 50 triệu đồng, cơ quan trừ vào lương hàng tháng, khi đã hoàn tất việc đóng thuế thì tôi có nhận được hóa đơn đỏ từ Cục thuế không? Việc nhận hóa đơn là mặc nhiên cơ quan nhận về và giao lại cho người đã hoàn tất thuế hay cá nhân phải tự đi làm thủ tục để nhận hóa đơn đỏ?

Trả lời:
Trường hợp có thu nhập từ tiền lương, tiền công nếu trong năm chỉ có duy nhất 1 nguồn thu nhập này, ông có thể ủy quyền cho công ty nơi ông làm việc quyết toán thuế thay, và trường hợp này đơn vị chi trả thu nhập sẽ không cấp chừng từ khấu trừ thuế nữa.

Trường hợp không ủy quyền cho công ty quyết toán thuế thay thì yêu cầu công ty cấp chứng từ khấu trừ thuế để trực tiếp quyết toán thuế với CQT.

#10. Thu nhập dưới 9 triệu có phải quyết toán thuế TNCN không?

Câu hỏi: Tôi đã nghỉ hưu và có lương 3 triệu đồng một tháng. Hiện tôi có đi làm với mức lương 7 triệu đồng. Xin hỏi với thu nhập như vậy tôi có phải kê khai quyết toán thuế và nộp thuế không? Nếu trong trường hợp cả hai khoản thu nhập trên lớn hơn 9 triệu đồng một tháng thì tôi có phải nộp thuế?

Trả lời:
Theo quy định của Luật thuế thu nhập cá nhân, khoản tiền lương hưu bạn nhận được là thu nhập được miễn thuế; ngoài ra bạn có đi làm và có thu nhập tiền lương là 7 triệu đồng thì không phải nộp thuế thu nhập cá nhân và không phải quyết toán thuế.

#11. Khi nào được hoàn thuế TNCN từ tiền lương, tiền công?

Câu hỏi: Trường hợp nào cá nhân có thu nhập tiền lương, tiền công được hoàn thuế thu nhập cá nhân?

Trả lời:

 • Việc hoàn thuế TNCN chỉ áp dụng đối với những cá nhân đã có mã số thuế tại thời điểm đề nghị hoàn thuế.
 • Đối với cá nhân đã ủy quyền quyết toán thuế cho tổ chức, cá nhân trả thu nhập thực hiện quyết toán thay thì việc hoàn thuế của cá nhân được thực hiện thông qua tổ chức, cá nhân trả thu nhập.
 • Cá nhân trực tiếp quyết toán với cơ quan thuế nếu có số thuế nộp thừa thì được hoàn thuế, hoặc bù trừ với số thuế phải nộp của kỳ tiếp theo.

Như vậy, để được hoàn thuế TNCN, cá nhân phải có đủ các điều kiện sau:

 • Có số thuế nộp thừa;
 • Có mã số thuế TNCN tại thời điểm đề nghị hoàn thuế;
 • Có đề nghị hoàn thuế.

>>> Xem thêm hướng dẫn tra cứu MST TNCN chỉ vài CLICK đơn giản tại đây!

#12. Có thuế nộp thừa thì phải nộp hồ sơ hoàn thuế TNCN không?

Câu hỏi: Trường hợp cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công trực tiếp quyết toán thuế TNCN với cơ quan thuế có thuế nộp thừa thì phải nộp hồ sơ hoàn thuế như thế nào?

Trả lời:

Đối với cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công trực tiếp quyết toán thuế thu nhập cá nhân với cơ quan thuế nếu có số thuế nộp thừa và đề nghị hoàn thuế hoặc bù trừ vào kỳ sau thì cá nhân phải nộp hồ sơ khai quyết toán thuế TNCN và ghi số thuế đề nghị hoàn vào chỉ tiêu [47] - “Số thuế hoàn trả vào tài khoản NNT” hoặc chỉ tiêu [49] - “Tổng số thuế bù trừ cho các phát sinh của kỳ sau” tại tờ khai quyết toán thuế theo mẫu số 02/QTT-TNCN khi quyết toán thuế.

#13. Có thu nhập từ hai nơi thì nộp hồ sơ quyết toán thuế TNCN ở đâu?

Câu hỏi: Cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công từ hai nơi trở lên thuộc diện tự quyết toán thuế thì nơi nộp hồ sơ quyết toán thuế ở đâu?

Trả lời:

Cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công từ hai nơi trở lên thuộc diện tự quyết toán thuế tại cơ quan thuế thì nơi nộp hồ sơ quyết toán thuế như sau:

Cá nhân đã tính giảm trừ gia cảnh cho bản thân tại tổ chức trả thu nhập nào thì nộp hồ sơ quyết toán thuế tại cơ quan thuế trực tiếp quản lý tổ chức trả thu nhập đó.

 • Trường hợp cá nhân có thay đổi nơi làm việc và tại tổ chức trả thu nhập cuối cùng có tính giảm trừ gia cảnh cho bản thân thì nộp hồ sơ quyết toán thuế tại cơ quan thuế quản lý tổ chức trả thu nhập cuối cùng.
 • Trường hợp cá nhân có thay đổi nơi làm việc và tại tổ chức trả thu nhập cuối cùng không tính giảm trừ gia cảnh cho bản thân thì nộp hồ sơ quyết toán thuế tại Chi cục Thuế nơi cá nhân cư trú (nơi đăng ký thường trú hoặc tạm trú).

#14. Xác định nơi quyết toán thuế TNCN, nơi nộp hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân?

Câu hỏi: Tháng 4/2019, tôi nghỉ làm ở công ty tại TP HCM. Tháng 6/2019 tôi chuyển đến Bình Dương làm việc. Vậy tôi phải đi quyết toán thuế TNCN ở đâu?

Trả lời:

Đến thời điểm nộp hồ sơ quyết toán, nếu bạn có đăng ký giảm trừ gia cảnh tại công ty do Cục Thuế tỉnh Bình Dương quản lý thì nộp hồ sơ quyết toán tại Cục Thuế tỉnh Bình Dương.

Nếu đến thời điểm quyết toán mà bạn chưa đăng ký giảm trừ gia cảnh tại bất kỳ tổ chức chi trả thu nhập nào HOẶC không ký hợp đồng lao động hoặc ký hợp đồng lao động dưới 03 tháng hoặc ký hợp đồng cung cấp dịch vụ có thu nhập một nơi hoặc nhiều nơi đã khấu trừ 10% thì quyết toán thuế tại Chi cục thuế nơi cá nhân cư trú (nơi đăng ký thường trú HOẶC tạm trú).

#15. Nộp hồ sơ khai quyết toán thuế quá thời hạn có bị xử phạt không?

Câu hỏi: Tôi thuộc trường hợp phải trực tiếp quyết toán thuế 2019 với cơ quan thuế và có phát sinh số thuế nộp thừa được hoàn thuế. Nếu tôi nộp hồ sơ quyết toán 2019 sau thời hạn thì tôi có bị xử phạt do nộp hồ sơ khai quyết toán thuế quá thời hạn không?

Trả lời:
Trường hợp này bạn không bị xử phạt; vì vậy các cá nhân khi quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2019 có số thuế nộp thừa đề nghị hoàn nên nộp sau thời hạn (30/03/2020)

#16. Cá nhân nước ngoài, Đại sứ quán, lãnh sự quán nếu thuộc diện phải quyết toán thuế thì nôp ở đâu?

Câu hỏi: Trường hợp cá nhân nhận thu nhập từ các tổ chức, cá nhân trả từ nước ngoài hoặc tổ chức Quốc tế, Đại sứ quán, lãnh sự quán nếu thuộc diện phải quyết toán thì nộp tại Chi cục thuế hay Cục thuế

Trả lời: Nộp tại Cục thuế

#17. Cá nhân kinh doanh có phải quyết toán thuế không?

Câu hỏi: Tôi kinh doanh cửa hàng bảo hộ lao động, thuê mặt bằng kinh doanh hết 5 triệu một tháng, đóng thuế thu khoán 800.000 đồng một tháng, thuế môn bài 2 triệu môi năm, đóng thuế doanh thu 1% và đóng thuế thu nhập cá nhân 0,5%. Trong khi tôi đang nuôi 2 con nhỏ và Bố, Mẹ già. Vậy tôi có được hoàn thuế thu nhập cá nhân hay không?

Trả lời:

Theo quy định hiện hành, trường hợp cá nhân kinh doanh đã nộp thuế khoán (thuế thu nhập cá nhân và thuế GTGT) theo tỷ lệ ấn định thì không thuộc đối tượng phải quyết toán thuế và không được hoàn thuế.

#18. Thu nhập từ hai nơi có được ủy quyền quyết toán thuế TNCN không?

Câu hỏi: Tôi kỷ hợp đồng dài hạn với 1 đơn vị A, đóng BHXH, BHYT, BHTN tại đơn vị A, lương hàng tháng ở đơn vị A là 10 triệu đồng. Tôi có làm thêm ở đơn vị B và C môi đơn vị lương hàng tháng là 1,5 triệu. Tổng thu nhập 1 tháng của tôi là 13 triệu đồng.Xin cho hỏi theo mức thu nhập như trên tôi có phải kê khai quyết toán thuế TNCN không? Nếu có thì đơn vị nào khai hay tôi phải khai? Tôi có phải tạm khấu trừ hàng tháng 10% thuế thu nhập cá nhân ở hai đơn vị B và C không?

Trả lời:

- Theo quy định tại Điểm i, Khoản 1, Điều 25 Thông tư số 111/2013 ngày 15/8/2013 của Bộ Tài chính thì: Các tổ chức, cá nhân trả tiền công, tiền thù lao, tiền chi khác cho cá nhân ký hợp đồng lao động dưới ba (03) tháng có tổng mức trả thu nhập từ hai triệu (2.000.000) đồng mỗi lần trở lên thì phải khấu trừ thuế theo mức 10% trên thu nhập trước khi trả cho cá nhân. Như vậy, tại đơn vị B và C bạn không phải tạm khấu trừ 10% thuế thu nhập cá nhân.

- Theo quy định, trường hợp cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công ký hợp đồng lao động từ 03 tháng trở lên tại một đơn vị, đồng thời có thu nhập vãng lai chưa khấu trừ thuế (bao gồm trường hợp chưa đến mức khấu trừ và đã đến mức khấu trừ nhưng không khấu trừ) thì cá nhân không ủy quyền quyết toán thuế. Như vậy bạn không được ủy quyền cho đơn vị nào quyết toán thay mà phải trực tiếp khai và nộp hồ sơ khai quyết toán thuế.

#19. Có thu nhập từ kinh doanh và tiền lương thì quyết toán thuế như thế nào?

Câu hỏi: Trường hợp cá nhân có cơ sở kinh doanh, đồng thời có thu nhập thường xuyên từ lương tại công ty (chỉ làm việc và có thu nhập tiền lương tại 1 công ty), thì cá nhân đó có được ủy quyền cho công ty quyết toán thuế TNCN năm 2019 không?

Trả lời:

Theo Thông tư 111/2013/TT-BTC ngày 15/08/2013 và thông tư 92/2015/TT-BTC ngày 15/06/2015, trường hợp của bạn được uỷ quyền cho cơ quan chi trả thu nhập quyết toán thuế TNCN năm 2019.

#20. Quyết toán thuế TNCN từ tiền lương và hợp đồng khán thì quyết toán thuế như thế nào?

Câu hỏi: Tháng 4/2019, công ty tôi có làm một hợp đồng khoán việc với lao động A trị giá 10 triệu đồng, công ty khấu trừ thuế 10%. Đến tháng 9/2019, công ty kỷ hợp đồng lao động 12 tháng với lao động A này, thanh toán bảo hiểm và thuế lũy tiến. Vậy khi quyết toán thuế TNCN 2019 cho người lao động này, công ty sẽ quyết toán như thế nào?

Trả lời:

Trường hợp này, nếu cá nhân người lao động A trong năm chỉ có thu nhập duy nhất tại Công ty bạn thì cuối năm 2018, cá nhân người lao động A lập Giấy ủy quyền cho Công ty thực hiện quyết toán thuế thay, Công ty tổng hợp thu nhập tại hợp đồng khoán việc và thu nhập theo hợp đồng 12 tháng của cá nhân người lao động A và tính thuế theo biểu thuế lũy tiến từng phần.

>>> Xem thêm cách tính thuế TNCN từ tiền lương, tiền công năm 2019 tại đây!

#21. Nộp hồ sơ hoàn thuế muộn có được không?

Câu hỏi: Trường hợp cá nhân thuộc đối tượng quyết toán thuế năm 2016 có thuế nộp thừa, do một số điều kiện mà chưa thực hiện hoàn thuế. Vậy khi quyết toán thuế TNCN cho năm 2019 tôi có thể hồ sơ quyết toán năm 2016 đến cơ quan thuế để thực hiện quyết toán thuế cho năm 2016 được không?

Trả lời:

Trường hợp đến nay cá nhân thực hiện quyết toán năm 2016 có thuế nộp thừa đề nghị hoàn thuế hoặc bù trừ số thuế vào kỳ tiếp theo thì cá nhân lập hồ sơ khai quyết toán thuế TNCN năm 2016 và nộp cho cơ quan thuế theo quy định.

Trường hợp này cá nhân KHÔNG bị xử phạt vi phạm hành chính về nộp chậm tờ khai.

#22. Cách tính giảm trừ đối với người nước ngoài đến Việt nam lần đầu tiên?

Câu hỏi: Người nước ngoài đến Việt Nam lần đầu tiên từ tháng 3/2019. Trong năm là cá nhân cư trú. Khi quyết toán thì có tính đến các khoản thu nhập của người này từ tháng 1-2 hay không? Khi tính giảm trừ thì tính 10 tháng hay là 12 tháng?

Trả lời:

Theo quy định: Trường hợp cá nhân cư trú là công dân của quốc gia, vùng lãnh thổ đã ký kết Hiệp định với Việt Nam về tránh đánh thuế hai lần và ngăn ngừa việc trốn lậu thuế đối với các loại thuế đánh vào thu nhập thì nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân được tính từ tháng đến Việt Nam trong trường hợp cá nhân lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đến tháng kết thúc Hợp đồng lao động và rời Việt Nam (được tính đủ theo tháng).

Như vậy, trường hợp người nước ngoài này là cá nhân cư trú thuộc công dân của quốc gia đã ký kết Hiệp định với Việt Nam thì khi quyết toán thuế thu nhập cá nhân sẽ tính từ tháng đến Việt Nam (tháng 3) và tính giảm trừ gia cảnh 10 tháng

Trường hợp người nước ngoài này là cá nhân cư trú thuộc công dân của quốc gia chưa ký Hiệp định tránh đánh thuế 2 lần với Việt Nam. Người này phải tổng hợp thu nhập ở nước ngoài trong tháng 1 và tháng 2 vào toàn bộ thu nhập ở Việt Nam để quyết toán và tính giảm trừ 12 tháng.

#23. Quyết toán thuế TNCN phải nộp thêm thuế mà nộp quá 90 ngày thì có bị xử phạt không?

Câu hỏi: Ông Nguyễn Văn A là cá nhân trực tiếp quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2019 có số thuế nộp thêm là 100 triệu đồng, nhưng quá thời hạn 90 ngày kể từ ngày kết thúc năm dương lịch Ông không thực hiện quyết toán thuế thì ông A có bị xử lý vi phạm hành chính thuế không?

Trả lời:

Theo quy định của pháp luật về thuế TNCN, trường hợp cá nhân phải trực tiếp quyết toán thuế với cơ quan thuế có số thuế phải nộp hoặc nộp thêm, nhưng quá thời hạn 90 ngày không thực hiện quyết toán thuế thì cơ quan thuế căn cứ vào hành vi vi phạm của cá nhân để xử lý vi phạm pháp luật về thuế theo quy định.

Như vậy, ES-GLOCAL đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp khi quyết toán thuế TNCN, nếu có vướng mắc hay cần hỗ trợ các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc đặt câu hỏi theo đường dẫn: https://es-glocal.com/hoi-dap/. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

logo zalo

Hỏi đáp Câu hỏi thường gặp khi Quyết toán thuế TNCN

menu
024 66 66 33 69
Top