1312, Tháp B, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Hà Nội

T2 - T7: 8:00 - 17:30

024 66 66 33 69

[email protected]

  • Ngôn ngữ tiếng anh

Giới thiệu

Thành lập và phát triển

Công ty TNHH Kiểm toán Es-Glocal (Gọi tắt: Es-Glocal) được thành lập và hoạt đông từ năm 2010 đến nay, là một trong số ít các Doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên ngành trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thẩm định giá, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư, …

Sau gần 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Kiểm toán Es-Glocal đã khẳng định được uy tín trong lĩnh vực Kiểm toán, Kế toán, Thuế, Thẩm định giá, …. Điều này được thể hiện qua những sự lớn mạnh về quy mô, sự gia tăng về số lượng khách hàng và hơn hết là chất lượng dịch vụ mà Es-Glocal đã cung cấp.

Đội ngũ nhân viên

Một trong những thế mạnh cốt lõi của Es-Glocal là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiểu biết thực tế về nhiều loại hình doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh và am hiểu sâu sắc nhiều lĩnh vực pháp luật Việt Nam cũng như nước ngoài. Sự thành công của công việc kiểm toán phụ thuộc vào khả năng thu thập và đánh giá các thông tin phục vụ cho mục tiêu đề ra. Do vậy, chúng tôi đã tập hợp đội ngũ nhân sự kiểm toán bao gồm các kiểm toán viên công chứng (CPA), thạc sỹ tài chính - kế toán và kinh tế xây dựng, các nhà tư vấn được trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để cung cấp các dịch vụ có chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Uy tín nghề nghiệp, thương hiệu doanh nghiệp

Phương châm cung cấp dịch vụ của Es-Glocal

Đảm bảo lợi ích hợp pháp của khách hàng là quan điểm cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xây dựng và cung cấp các dịch vụ đáp ứng chính xác nhu cầu của các khách hàng trên cơ sở luôn nhận thức đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu bên cạnh việc hiểu rõ vai trò của kiểm toán viên trong hoạt động của mình, đó là: tuân thủ pháp luật, tuân thủ chuẩn mực kiểm toán và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, độc lập, trung thực, khách quan và bảo mật thông tin.

Các dịch vụ do Es-Glocal cung cấp

  • Dịch vụ Kiểm toán;
  • Dịch vụ Kế toán;
  • Dịch vụ Thuế;
  • Dịch vụ Tư vấn;
  • Dịch vụ Thẩm Định Giá;
  • Dịch vụ Đào tạo;

Cam kết khi cung cấp dịch vụ

Es-Glocal đã và đang thực hiện cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Kế toán, Thuế, Thẩm định giá, Tư vấn, … cho hàng trăm khách hàng hàng trên nhiều lĩnh vực trên toàn lãnh thổ Việt Nam với nhiều lĩnh vực hoạt động. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và kinh nghiệm nghề nghiệp, được đào tạo từ các trường Đại học hàng đầu về các chuyên nghành Kế toán, Kiểm toán, Thẩm định giá, Xây dựng, Giao thông, …, cùng sự hiểu biết sâu sắc về đặc điểm hoạt động kinh doanh và thái đội làm việc nghiêm túc cũng như với quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi, Es-Glocal, cam kết luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ cung cấp cho Quý khách hàng.

logo zalo

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về luật, thông tư hướng dẫn, tài liệu về kiểm toán, báo cáo thuế, doanh nghiệp

024 66 66 33 69
Top