1312, Tháp B, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Hà Nội

T2 - T7: 8:00 - 17:30

024 66 66 33 69

[email protected]

 • Ngôn ngữ tiếng anh

Dịch vụ Tư vấn thuế

Dịch vụ Thuế

Giới thiệu dịch vụ

Dịch vụ Tư vấn thuế là một trong những dịch vụ chủ chốt của Công ty TNHH Kiểm toán ES-GLOCAL. Trong nền kinh tế hiện nay, với những yêu cầu khắt khe trong việc tuân thủ hệ thống pháp luật nói chung và các quy định thuế nói riêng, các rủi ro về thuế có một ý nghĩa hết sức quan trọng đối với quyết định của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn thuế là gì?

Dịch vụ tư vấn luật thuế là dịch vụ cung cấp các giải pháp về thuế cá nhân, thuế doanh nghiệp cho các cá nhân và doanh nghiệp đang cần tư vấn thuế để đảm báo đúng pháp luật. Đây là loại hình dịch vụ quan trọng đối với các doanh nghiệp mới thành lập, chưa hiểu rõ về luật thuế.

Từ ngày 1 tháng 7 năm 2007, Nhà nước đã trao quyền cho doanh nghiệp để tự khai, tự nộp, tự chịu trách nhiệm về thuế, đa phần các doanh nghiệp đã hiểu được cơ chế này, nhưng trong số đó vẫn còn một vài doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh gia đình chưa hiểu rõ về luật thuế nên vẫn trông chờ vào sự tư vấn của các cơ quan Thuế. Chính vì thế, dịch vụ tư vấn về thuế ra đời để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, tại Việt Nam xu hướng này bắt đầu thịnh hành từ năm 2010.

Dịch vụ tư vấn thuế có an toàn không? Tại sao nên lựa chọn công ty tư vấn thuế

Dịch vụ tư vấn luật thuế là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp quy mô lớn - vừa - nhỏ và siêu nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập chưa xây dựng được bộ máy kế toán. Dưới đây là 5 ưu điểm lớn khi chọn dịch vụ tư vấn luật thuế:

 • Chính sách thuế thay đổi liên tục

Môi trường kinh doanh luôn biến đổi, vì thế luật thuế cũng thường xuyên đổi mới để có thể bám sát tình hình thực tế. Tuy nhiên, công việc kế toán bận rộn hàng ngày khiến doanh nghiệp bạn không có thời gian để cập nhật và áp dụng các chính sách mới. Đến với dịch vụ tư vấn thuế của Es-Glocal, quý khách hàng sẽ được giải đáp các thắc mắc hàng ngày về thuế, nhận các bản tin thuế hàng tháng; tham gia vào các lớp cập nhật chính sách thuế mỗi khi thay đổi.

 • Văn bản thuế phức tạp, biến hóa trong từng trường hợp cụ thể

Mỗi một vấn đề kinh tế xảy đến có rất nhiều văn bản thuế liên quan điều tiết, nếu như không có kiến thức sâu rộng và cập nhật thường xuyên về thuế, rất có thể bạn không biết mình đã làm sai. Điều này dẫn đến những tổn thất thực tế cho Doanh nghiệp khi bị Cơ quan thuế kiểm tra. Với đội ngũ chuyên viên am hiểu sâu rộng các lĩnh vực không chỉ về thuế còn về Luật Doanh nghiệp, Lao động – Bảo hiểm, Hải quan, dịch vụ tư vấn luật thuế của Hãng kiểm toán ES-GLOCAL sẽ giúp quý khách hàng hạn chế tối đa rủi ro thuế, tìm kiếm các giải pháp hợp lý nhất cho các vấn đề tồn tại.

Dịch vụ tư vấn thuế nhanh và chất lượng
Dịch vụ tư vấn về thuế NHANH và CHẤT LƯỢNG ở Việt Nam
 • Doanh nghiệp mới được thành lập, không nắm hết được các thủ tục về thuế ban đầu

Các doanh nghiệp mới thành lập thường gặp rắc rối về Luật thuế và Luật Doanh nghiệp nhất, bởi vì các chủ đầu tư bận rộn với công việc thiết lập hệ thống mà chưa chú trọng đến công tác kế toán thuế. Trong khi đó, có rất nhiều thủ tục mà Doanh nghiêp mới thành lập phải làm, đặc biệt đối với các Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài.

Hoạt động của doanh nghiệp đầu tư nước ngoài bị điều tiết và hạn chế bởi rất nhiều luật, bộ luật, bạn cần biết cái gì được làm và không được làm để tránh bị xử phạt sau này. Dịch vụ tư vấn thuế của Hãng kiểm toán Es-Glocal sẽ giúp bạn nắm bắt các quy định và hoàn thành các thủ tục thuế nhanh nhất và toàn diện nhất, giúp bạn yên tâm đầu tư sản xuất kinh doanh.

 • Hạn chế tối đa rủi ro về thuế, giải quyết các tình huống ngay khi phát sinh

Tổn thất về vi phạm thuế là rủi ro thường trực đối với các doanh nghiệp. Làm thế nào để hạn chế tổn thất đó càng ít càng tốt là mong muốn của Ban điều hành công ty. Để giảm thiểu rủi ro thuế, cách tốt nhất là Doanh nghiệp bạn nên tổ chức soát xét thuế hàng kỳ để có thể phát hiện và xử lý ngay các vấn đề về thuế, bởi để các vấn đề này tồn tại càng lâu thì doanh nghiệp càng khó sửa chữa và càng bị phạt nhiều hơn. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có bộ phận tư vấn thuế thường trực, trong khi kiêm nhiệm với bộ phận kế toán là một việc quá tải. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí bỏ ra mà vẫn có thể hạn chế tối đa tổn thất về thuế, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ tư vấn luật thuế của Hãng kiểm toán ES-GLOCAL. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tư vấn thuế uy tín, giải pháp triệt để và chi phí tiết kiệm nhất.

 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Khi các doanh nghiệp thuê dịch vụ tư vấn về thuế sẽ tiết kiệm được chi phí để xây dựng bộ máy kế toán hoặc có thể tinh giản bộ máy kế toán gọn nhẹ hơn (Ví dụ: giảm thiếu hệ luỵ thay đổi nhân sự, không cần đóng bảo hiểm cho người lao động...)

Dịch vụ Tư vấn thuế của Es-Glocal gồm những gì?

Hãng kiểm toán ES-GLOCAL tư vấn toàn diện trên tất cả các lĩnh vực thuế, kế toán, kiểm toán. Hơn thế nữa, Es-Glocal còn hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến luật doanh nghiệp, luật lao động, tiền lương, bảo hiểm, hải quan… Dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi, bao gồm:

 1. Tư vấn, giải đáp các vấn đề về chính sách thuế TNDN;

  Thuế thu nhập doanh nghiệp liên quan đến các hoạt động của doanh nghiệp. Thuế thu nhập doanh nghiệp thường xuyên thay đổi theo tình hình chung của kinh tế xã hội, do vậy rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tính, phân bổ, điều phối, cộng gộp các chi phí trong quá trình sản xuất kinh doanh để đúng và thỏa mãn yêu cầu của pháp luật theo quy định của thuế TNDN hiện hành.

 2. Giải đáp tư vấn thuế thu nhập cá nhân (tư vấn thuế TNCN)
  Khi tư vấn thuế thu nhập cá nhân, thông thường chúng tôi sẽ hỗ trợ các vấn đề sau: tư vấn thuế về các đối tượng cần nộp thuế, mức thu nhập phải nộp thuế TNCN tương đương, đối tượng được giảm trừ thuế TNCN, tư vấn các thủ tục đăng ký mã số thuế cá nhân, mã số thuế người phụ thuộc, tư vấn các thủ tục để đăng ký thuế
 3. Tư vấn, giải đáp các vấn đề về chính sách thuế GTGT;

  Đây là một sắc thuế mà hầu hết các doanh nghiệp đều phải chịu ảnh hưởng, nhưng không phái tất cả các doanh nghiệp đã thực hiện đúng luật thuế hiện hành. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý công ty những khó khăn thường gặp sau đây:

  + đối tượng chịu thuế GTGT là ai
  + giá tính thuế GTGT bao nhiêu
  + thuế suất thiế GTG bao nhiêu
  + cách tính và xác định thuế GTGT theo quy định hiện hành của Bộ tài chính
 4. Dịch vụ tư vấn thuế và giải đáp chính sách thuế khác như: Thuế môn bài, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế tài nguyên môi trường, thuế nhà thầu, thuế xuất nhập khẩu; ...
 5. Tư vấn và giải đáp các thủ tục thành lập doanh nghiệp: đăng ký đầu tư, đăng ký doanh nghiệp, đăng ký thuế ban đầu;
 6. Soát xét các vấn đề thuế định kỳ;
 7. Tư vấn và soát xét quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp khi thanh tra hoặc giải thể Doanh nghiệp.

Đối tượng sử dụng dịch vụ

Toàn bộ cá nhân, tổ chức hoạt động, sinh sống, sản xuất kinh doanh đều bị tác động bởi Luật thuế. Mỗi đối tượng chịu một sự chi phối của các sắc thuế khác nhau. Dịch vụ tư vấn thuế của ES-GLOCAL đáp ứng yêu cầu của toàn bộ các đối tượng bao gồm doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh, ngân hàng, tổ chức tín dụng, bảo hiểm và các tổ chức kinh tế trong cả nước.

Ngoài dịch vụ tư vấn thuế, Hãng Kiểm toán ES-GLOCAL cũng cung cấp: Dịch vụ Kiểm toán tài chính, Dịch vụ Kiểm toán Xây dựng cơ bản, Dịch vụ Kế toán, Dịch vụ Đại lý thuế, Dịch vụ tư vấn đầu tư, Dịch vụ Thẩm định giá, ...

Vì sao lại lựa chọn chúng tôi

 • Hiểu biết sâu sắc về môi trường kinh doanh
 • Kết hợp chặt chẽ với khách hàng
 • Phương pháp cung cấp dịch vụ rõ ràng
 • Chiến lược tư vấn luật thuế nhanh gọn - hợp pháp
 • Chuyên gia trong lĩnh vực thuế, tài chính, kế toán
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp
 • Được hỗ trợ bởi nhiều chuyên gia đầu ngành
 • Chi phí dịch vụ tư vấn thuế doanh nghiệp, tư vấn luật thuế thu nhập cá nhân luôn ở mức hợp lý

Giải pháp của chúng tôi

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật thuế, kế toán doanh nghiệp, ES-GLOCAL luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động kinh doanh. Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn luật thuế với những ưu điểm nổi trội sau:

 • Có đam mê tư vấn và nghiên cứu thuế chuyên sâu. Điều này vô cùng quan trọng bởi không phải ai cũng có tố chất và sẵn sàng tham gia tư vấn những vấn đề chuyên sâu, chi tiết, cụ thể như lĩnh vực thuế. Chỉ khi ở môi trường như ES-GLOCAL họ mới sẵn sàng bỏ thời gian, công sức ra nghiên cứu sâu và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn thuế cho khách hàng;
 • Đội ngũ kế toán thuế giàu kinh nghiệm. Đối với những vấn đề chuyên sâu về nghiệp vụ thuế, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ, tư vấn bở lẽ đội ngũ tư vấn thuế của Hãng kiểm toán ES-GLOCAL đã tham gia giải quyết nhiều vấn đề phức tạp của các doanh nghiệp là khách hàng thường xuyên cũng như không thường xuyên của Công ty.
 • Đội ngũ chuyên viên luôn nâng cao chuyên môn với những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thuế;
 • Đội ngũ ban lãnh đạo đã trải qua các vị trí then chốt, từng làm cố vấn, tư vấn cho các doanh nghiệp với đa ngành nghề và lĩnh vực;

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn luật thuế chuyên nghiệp với các gói tư vấn giải pháp bảo đảm cho khách hàng theo yêu cầu.

Liên hệ tư vấn dịch vụ thuế

Để được giải đáp các vấn đề về thuế nhanh gọn và chính xác nhất, quý khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

 

Khách hàng tiêu biểu

Đặt câu hỏi, tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Hỏi đáp Dịch vụ Tư vấn thuế

Tư vấn viên

Nguyễn Hồng Hải

Nguyễn Hồng Hải

Phó Tổng giám đốc

Tel: 0971 956 956

Mail: [email protected]

Lê Hải Yến

Lê Hải Yến

Phó Tổng Giám đốc

Tel: 0989 639 669

Mail: [email protected]

Đào Hữu Linh

Đào Hữu Linh

Phó Tổng Giám đốc

Tel: 0901 880 768

Mail: [email protected]

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Kiểm toán Es-Glocal

1312, Tháp B, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Hà Nội

ĐT: 024 66 66 33 69

Liên hệ ngay
0971 956 956
Top