1312, Tháp B, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Hà Nội

T2 - T7: 8:00 - 17:30

024 66 66 33 69

info@es-glocal.com

  • Ngôn ngữ tiếng anh

Tra cứu báo cáo tài chính của doanh nghiệp

15:48 01/10/2019 Tin Tức Es-glocal 0 bình luận

Hãng Kiểm toán ES-GLOCAL xin chia sẻ hướng dẫn tra cứu báo cáo tài chính của doanh nghiệp đã nộp, qua mạng nhanh nhất, chính xác và hiệu quả nhất

Để tra cứu báo cáo tài chính của doanh nghiệp có thể thực hiện bằng một số cách thông thường hay dùng. Các bạn thực hiện theo một trong những cách sau:

Tra cứu báo cáo tài chính của doanh nghiệp bằng hệ thống nhantokhai.gdt.gov.vn

Với hệ thống này, như trước khi cả nước áp dụng hệ thống này để nộp thuế thì các bạn có thể tra cứu bằng hệ thống này. Những cũng có một số tỉnh, thành phố đã chuyển sang hệ thống thuế điện tử (etax). Với hệ thống nhantokhai.gdt.gov.vn các bạn thực hiện từng bước như sau:

Bước 1: Vào web: https://nhantokhai.gdt.gov.vn. và đăng nhập với “Tên đăng nhập” là Mã số thuế và mật khẩu của doanh nghiệp. Sau đó các bạn chọn “Đăng nhập”

Trường hợp: Nếu tỉnh, thành phố chưa chuyển hệ thống mới mà không đăng nhập được các bạn tham khảo: https://es-glocal.com/cach-xu-ly-loi-trang-nhantokhai-gdt-gov-vn-khong-dang-nhap-duoc.html

Bước 2: Các bạn chọn: “Tra cứu” để tra cứu thông tin các tờ khai người nộp thuế đã nộp.

Tra cứu báo cáo tài chính nộp thuế

Bước 3: Các bạn chọn vào mục: “Tra cứu tờ khai”

Tại dòng “ Ngày nộp từ ngày” các bạn nhập thời gian mà các bạn muốn tìm kiếm tờ khai sau đó chọn ”Tra cứu”

Tra cứu báo cáo thuế của DN

 

Bước 4: Tại màn hình trả về kết quả tra cứu. Màn hình hiển thị toàn bộ tờ khau các bạn đã nộp trong giai đoạn này.

Như vậy, Nếu doanh nghiệp bạn đang sử dụng hệ thống cũ (hệ thống nhantokhai) thì đã thực hiện và tra cứu thành công báo cáo tài chính, tờ khai thuế của doanh nghiệp bạn.

Tra cứu báo cáo tài chính của công ty trên hệ thống etax (http://thuedientu.gdt.gov.vn/

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào hệ thống Etax http://thuedientu.gdt.gov.vn/ . Nếu các bạn chưa đăng nhập được xin vui lòng làm theo hướng dẫn đăng nhập vào hệ thống etax theo đường dẫn: https://es-glocal.com/dang-nhap-he-thong-etax-bang-tai-khoan-khai-thue-hoac-tai-khoan-quan-tri.html 

Bước 2: Các bạn chọn vào mục tra cứu "tờ khai". Màn hình hiển thị như sau:

Các bạn thực hiện điền ngày, tháng, chọn tờ khai thuế đích danh muốn tìm hoặc không cần. Sau đó các bạn ấn vào "Tra cứu" màm hình sẽ hiển thì toàn bộ tờ khai thuế các bạn cần tìm, sau đó tải về.

Như vậy, các bạn đã tải được tờ khai thuế, báo cáo tài chính đã nộp của công ty.

Với các thông tin, hướng dẫn tra cứu báo cáo tài chính mà ES-GLOCAL (https://es-glocal.com/) vừa hướng dẫn phần nào giúp được các bạn kế toán, chủ doanh nghiệp có thể xem được Báo cáo tài chính một các thuận tiện nhất.

logo zalo

Hỏi đáp Tra cứu báo cáo tài chính của doanh nghiệp

menu
024 66 66 33 69
Top