1312, Tháp B, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Hà Nội

T2 - T7: 8:00 - 17:30

024 66 66 33 69

[email protected]

 • Ngôn ngữ tiếng anh

Phần mềm iTaxviewer 1.7.5 của Tổng cục thuế mới nhất 20/5

14:19 18/08/2021 Tin Tức Đặng Tiến Trung 0 bình luận

Tổng cục Thuế vừa nâng cấp các ứng dụng eTax phiên bản 1.8.9, iTax Viewer phiên bản 1.7.5, HTKK phiên bản 4.5.7 để hỗ trợ người nộp thuế kê khai, gửi bộ báo cáo tài chính hợp nhất năm đến cơ quan Thuế theo Thông tư số 202/2014/TT-BTC hướng dẫn phương pháp lập và trình bày báo cáo tài chính hợp nhất.Các bạn theo dõi nội dung nâng cấp.

  Dưới đây, là những nội dung nâng cấp phiên bản đọc file xml tờ khai thuế nộp qua mạng phiên bản iTaxviewer 1.7.5 mới nhất ngày 20 tháng 05 năm 2021.

  itaxviewer 1-7-5

  #1. Nội dung nâng cấp iTaxviewer 1.7.5 mới nhất

  Nhằm đáp ứng đọc và nộp tờ khai thuế trên etax gửi bộ Báo cáo tài chính hợp nhất năm theo Thông tư số 202/2014/TT-BTC hướng dẫn phương pháp lập và trình bày báo cáo tài chính hợp nhất, trong đó cập nhật các chỉ tiêu trên bộ báo cáo tài chính hợp nhất theo mẫu Thông tư số 200/2014/TT-BTC, cụ thể như sau:

  a, Bổ sung các chỉ tiêu trong Bảng cân đối kế toán hợp nhất:

  + Bổ sung chỉ tiêu “Lợi thế thương mại”- Mã số 269 trong phần “Tài sản” để phản ánh lợi thế thương mại phát sinh trong giao dịch hợp nhất kinh doanh;
  + Bổ sung chỉ tiêu “Lợi ích cổ đông không kiểm soát” – Mã số 429 và được trình bày là một chỉ tiêu thuộc phần vốn chủ sở hữu để phản ánh giá trị lợi ích của cổ đông không kiểm soát trong các công ty con.
  b, Bổ sung các chỉ tiêu trong Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh hợp nhất:

  + Bổ sung chỉ tiêu “Phần lãi hoặc lỗ trong công ty liên doanh, liên kết” – Mã số 24 để phản ánh phần lãi hoặc lỗ thuộc sở hữu của nhà đầu tư trong lãi hoặc lỗ của công ty liên doanh, liên kết khi nhà đầu tư áp dụng phương pháp vốn chủ sở hữu.
  + Bổ sung chỉ tiêu “Lợi nhuận sau thuế của công ty mẹ” – Mã số 61 để phản ánh giá trị phần lợi nhuận sau thuế thuộc cổ đông mẹ trong kỳ.
  + Bổ sung chỉ tiêu “Lợi nhuận sau thuế của cổ đông không kiểm soát” – Mã số 62 để phản ánh giá trị phần lợi nhuận sau thuế của cổ đông không kiểm soát trong kỳ.

  #2. Download, tải phần mềm iTaxViewer phiên bản 1.7.5 mới nhất

  Để tải hoặc download phần mềm iTaxviewer này các bạn CLICK vào đường dẫn bên dưới. Nếu không được các bạn mở bằng Tab ẩn danh nhé.

  >>> Tải phần mềm iTaxviewer 1.7.5 mới nhất tại đây nhé.

  #3. Một số câu hỏi thường gặp

  Hỏi: Phần mềm hỗ trợ đọc tờ khai thuế định dạng XML là phiên bản nào?

  Trả lời: Ứng đọc tờ khai thuế file xml mới nhất iTaxviewer 1.7.5 của Tổng cục thuế.

  Hỏi: Download phiên bản iTtaxviewer này ở đâu ạ?

  Trả lời: Các bạn có thể xem nội dung nâng cấp iTaxViewer 1.7.5 tại đây hoặc tải và cài đặt ứng dụng iTaxviewer tại đây nhé.

  Hỏi: Ứng dụng iTax viewer phiên bản mới nhất ở đâu?

  Trả lời: Các bạn tải phần mềm Itaxviewer mới nhất các phiên bản tại đây nhé.

  Hỏi: Khi tôi đọc tờ khai thuế file xml bị lỗi, cảnh báo phiên bản không phù hợp?

  Trả lời: Các bạn xem qua một số lỗi thường gặp iTaxviewer và hướng dẫn cài đặt phần mềm iTaxviewer tại đây nhé.

  Trên đây, ES-GLOCAL vừa chia sẻ với các bạn về phần mềm iTaxviewer phiên bản 1.7.5 mới nhất hiện nay. Nếu có vướng mắc hay cần hỗ trợ các bạn có thể bình luận bên dưới hoặc đặt câu hỏi theo đường dẫn: https://es-glocal.com/hoi-dap/. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nội dung nâng cấp iTaxviewer 1.7.5 và tải ứng dụng cài đặt của chúng tôi.

  logo zalo

  Hỏi đáp Phần mềm iTaxviewer 1.7.5 của Tổng cục thuế mới nhất 20/5

  menu
  024 66 66 33 69
  Top