1312, Tháp B, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Hà Nội

T2 - T7: 8:00 - 17:30

024 66 66 33 69

[email protected]

 • Ngôn ngữ tiếng anh

Phần mềm Itaxviewer 1.3.1 mới nhất của Tổng cục thuế

15:23 08/01/2021 Tin Tức Nguyễn Đình Viên 0 bình luận

Hãng Kiểm toán Es-Glocal xin chia sẻ Phần mềm iTaxViewer mới nhất phiên bản 1.3.1 của Tổng cục thuế. Phiên bản iTaxviewer 1.3.1 mới nhất hiện nay hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp đáp ứng nội dung được cập nhật mới nhất trong phiên bản HTKK 3.4.6 và iHTKK 3.4.7.

  Phần mềm itaxviewer 1.0.1 mới nhất của Tổng cục thuế

  Bạn có thể xem và tải về tại iTaxViewer 1.3.1

  Những cập nhật mới nhất trong Phần mềm iTaxviewer 1.3.1 mới nhất của Tổng cục thuế:

  + Tờ khai quyết toán thuế tài nguyên đối với dầu khí (mẫu số 02/TAIN-DK);

  + Tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp đối với dầu khí (mẫu số 02/TNDN-DK);

  + Tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp đối với thu nhập từ chuyển nhượng quyền lợi tham gia hợp đồng dầu khí (mẫu số 03/TNDN-DK);

  + Báo cáo dự kiến sản lượng dầu khí khai thác và tỷ lệ tạm nộp thuế (mẫu số 01/BCTL-DK).
  Nâng cấp bổ sung các chức năng kê khai tờ khai cổ tức, lợi nhuận được chia theo Thông tư số 61/2016/TT-BTC, bao gồm:

  + Tờ khai cổ tức, lợi nhuận được chia cho phần vốn nhà nước tại công ty cổ phần, công ty TNHH hai thành viên trở lên có vốn nhà nước do Bộ, ngành, địa phương đại diện chủ sở hữu (mẫu số 01/CTLNDC);

  + Tờ khai quyết toán lợi nhuận sau thuế còn lại sau khi trích lập các quỹ phải nộp ngân sách nhà nước của doanh nghiệp do nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ (mẫu số 01/QT-LNCL).
  Nâng cấp bổ sung các chức năng kê khai tờ khai lệ phí môn bài (mẫu số 01/MBAI) ban hành theo Nghị định số 139/2016/NĐ-CP.

  iTaxViewer mới nhất giúp bạn đọc file *.xml được kết xuất từ phần mềm HTKK phiên bản mới và từ kê khai trực tuyến của Tổng Cục Thuế. Sau khi cài đặt iTaxviewer lên máy tính, để mở tờ khai *.xml thì bạn click đúp vào tệp tin *.xml, lúc này bạn có thể xem lại nội dung tờ khai và chữ kyd điện tử hợp lệ.

  Hiện nay người dùng khi sử dụng iTaxviewer đã cảm thấy tôt hơn với các phiên bản trước đây, phù hợp với phần mềm HTKK - hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến, hầu hết các doanh nghiệp đều đã sử dụng HTKK. Do vậy, các bạn cần cập nhập phiên bản mới nhất, tính đến thời điểm này là phiên bản 1.3.1
  iHTKK là dịch vụ hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến trên máy tính, không như HTKK, iHTKK được thực hiện hoàn toàn trên giao diện web, mà người dùng không cần tải hay cài đặt vào máy tính của mình.

  Với phiên bản iTaxviewer khắc phục một số lỗi sau: Khắc phục lỗi xác minh chữ kí điện tử: Hỗ trợ Interner explorer 11: Đã view được tờ khai trên Window 8 và Window 7 Sửa lỗi hiển thị phụ lục các tờ khai sau: Sửa lỗi sai phiên bản các tờ khai bao gồm:

  iTaxViewer là phần mềm hỗ trợ dùng để đọc tờ khai với định dạng XML bao gồm: Các tờ khai tháng, quý; tờ khai quyết toán thuế TNCN; báo cáo hóa đơn; báo cáo tài chính.

  Mời các bạn tham khảo:

  logo zalo

  Hỏi đáp Phần mềm Itaxviewer 1.3.1 mới nhất của Tổng cục thuế

  menu
  024 66 66 33 69
  Top