1312, Tháp B, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Hà Nội

T2 - T7: 8:00 - 17:30

024 66 66 33 69

[email protected]

 • Ngôn ngữ tiếng anh

Thông báo tuyển dụng Nhân sự cho phòng đầu tư nước ngoài

12:41 04/10/2017 Tuyển dụng Es-glocal 0 bình luận

Thực hiện chiến lược phát triển Es-Glocal trong những năm tiếp theo, chúng tôi hiện có nhu cầu tuyển dụng 03 Tư vấn Kế toán cao cấp và 02 Tư vấn thuế cấp cao cho Phòng Dịch vụ Đầu tư nước ngoài (tập trung khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các Dự án do các tổ chức tín dụng quốc tế tài trợ, các Tổng công ty có sử dụng vốn vay của Ngân hàng Thế giới/Ngân hàng Phát triển châu Á)

  1. Cơ hội

  Được làm việc và trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp, năng động với các đồng nghiệp có trình độ, hòa đồng, cởi mở tại một Công ty Kiểm toán có bề dày lịch sử 08 năm và văn hóa doanh nghiệp sâu sắc.

  Có cơ hội tiếp xúc, kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp là các Tập đoàn, Tổng Công ty lớn, các Dự án do các tổ chức tín dụng quốc tế tài trợ, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài từ nhiều quốc gia trên thế giới.

  Có cơ hội và kinh nghiệm làm việc với Hệ thống Chuẩn mực và thông lệ Quốc tế, kinh nghiệp tư vấn các giải pháp về Kế toán (tài chính, quản trị, kế toán thuế) và Thuế.

  Có cơ hội thu nhập theo năng lực và cơ hội phát triển nghề nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp (ứng viên được tuyển sẽ có cơ hội thăng tiến làm Trưởng bộ phận phụ trách dịch vụ Kế toán / Thuế ).

  2. Yêu cầu

  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành phù hợp với vị trí ứng cử (Thuế, Kế toán, Kiểm toán, Tài chính); và
  • Am hiểu Hệ thống Chuẩn mực kế toán Việt Nam và Hệ thống pháp luật về Thuế doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài; và
  • Có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm làm việc trở lên ở các vị trí phụ trách kế toán / thuế (hoặc tương đương) tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc các tổ chức quy mô có uy tín; và
  • Có khả năng làm việc nhóm, quản lý tốt thời gian, năng động, chịu khó, gắn bó với công việc và có tinh thần cầu tiến; và
  • Có khả năng / kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp với khách hàng và phát triển dịch vụ; và
  • Giao tiếp thành thạo bằng tiếng Việt, và Có nguyện vọng làm việc lâu dài với Công ty TNHH Kiểm toán Es-Glocal

  Ưu tiên:

  • Ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm tư vấn và/hoặc dịch vụ kế toán / thuế ở các công ty kiểm toán lớn, đặc biệt là các công ty Big4s.
  • Khả năng giao tiếp và trình bày bằng tiếng Anh. 

  3. Mô tả công việc

  Ứng viên được tuyển sẽ phối hợp chặt chẽ với các nhân sự của Es-Glocal để phát triển các dịch vụ kế toán và thuế, cụ thể như sau:

  Quản lý trực tiếp/toàn diện các hợp đồng dịch vụ (tư vấn) kế toán / thuế cung cấp cho khách hàng của ES-GLOCAL, bao gồm nhưng không giới hạn ở các khâu lập kế hoạch, trực tiếp thực hiện việc ghi sổ kế toán cho các khách hàng, soát xét các sản phẩm dịch vụ do trợ lý cấp dưới thực hiện trước khi đệ trình Giám đốc khối, đảm bảo tiến độ công việc phù hợp với ngân sách và kế hoạch thực hiện.

  Đào tạo, chuyển giao kinh nghiệm và kỹ năng cho các trợ lý cấp dưới trong phạm vi các dịch vụ nêu trên; và Phát triển thị trường, khai thác khách hàng tiềm năng về các dịch vụ (tư vấn), tập trung khối khách hàng mục tiêu; và Duy trì, phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng, giữ gìn và phát huy hình ảnh Es-Glocal.

  Đối với vị trí Tư vấn Thuế cao cấp: Ngoài các công việc mô tả ở trên, vị trí Tư vấn cấp cao về thuế cũng đồng thời đánh giá, kiểm soát và quản lý hồ sơ rủi ro về thuế đối với các hợp đồng dịch vụ có liên quan (như hợp đồng kiểm toán), từ đó tư vấn nhóm thực hiện dịch vụ nhằm tăng cường khả năng quản lý rủi ro, phát hiện các cơ hội dịch vụ về thuế.

  4. Địa điểm thực hiện công việc

  Chủ yếu tại Hà Nội và theo khách hàng của Es-Glocal (nếu có yêu cầu)

  5. Thu nhập

  • Thu nhập sẽ bao gồm: (i) lương cố định hàng tháng, và (ii) các khoản khác theo kết quả hoạt động
  • Mức lương cố định sẽ được xem xét để điều chỉnh hàng năm, thông qua các chỉ số đánh giá thực hiện công việc KPI.
  • Mức lương khởi điểm sẽ theo thỏa thuận, tùy thuộc vào năng lực và khả năng có thể đóng góp của ứng viên

  6. Hồ sơ yêu cầu

  • Đơn xin dự tuyển (nói rõ vị trí ứng cử và mức lương kỳ vọng); và
  • Sơ yếu lý lịch (Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt): mô tả rõ kinh nghiệm và khả năng có liên quan đến yêu cầu công việc đã mô tả ở trên; và
  • Bản copy các văn bằng chứng chỉ, bảng điểm (không cần công chứng); và
  • Cá nhân / tổ chức Công ty có thể tham khảo thông tin, hoặc Bản nhận xét kinh nghiệm và quá trình công tác; và 02 ảnh 3x4cm mới nhất (không qua photoshop)

  7. Nộp hồ sơ

  Ứng viên nộp hồ sơ qua thư điện tử tới địa chỉ: [email protected]

  logo zalo

  Hỏi đáp Thông báo tuyển dụng Nhân sự cho phòng đầu tư nước ngoài

  menu
  024 66 66 33 69
  Top