1312, Tháp B, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Hà Nội

T2 - T7: 8:00 - 17:30

024 66 66 33 69

[email protected]

 • Ngôn ngữ tiếng anh

Hội nghị tổng kết và liên hoan văn nghệ

17:15 15/09/2017 Kế toán Es-glocal 0 bình luận

Kết thúc một năm hoạt động với nhiều nỗ lực và phấn đấu, trong không khí ấm áp và trang trọng, Es-Glocal đã tổ chức buổi tổng kết và liên hoan năm 2016.

  Nhân dịp này, qua bài tổng kết của Tổng giám đốc Mai Yến Linh toàn thể cán bộ công nhân viên của Es-Glocal đã cùng nhau nhìn lại một chặng đường 2016 đã đi qua. Có thể nói bức tranh 2016 chứa đầy những biến động về chính trị, kinh tế, xã hội diễn ra trên mọi nơi, mọi lĩnh vực, cả trong nước và quốc tế. Trong môi trường vĩ mô đầy phức tạp như vậy,vượt qua những khó khăn, thử thách, thành công của Es-Glocal không chỉ thể hiện ở việc hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, mà hơn hết là sự đoàn kết của toàn thể CBNV trên chặng đường ấy. Bước sang năm mới, với sứ mệnh mang đến “chất lượng trong từng hoạt động”, toàn thể cán bộ nhân viên công ty quyết tâm đổi mới mạnh mẽ hơn nữa trong cách thức hoạt động để mang đến sự hài lòng cho khách hàng!

  Sau những giây phút cùng lắng lại để nhìn về một năm đã qua, Es-Glocal háo hức chờ đợi chương trình liên hoan, văn nghệ truyền thống diễn ra với nhiều tiết mục sôi nổi và thú vị.

  Cả hội trường tràn đầy không khí vui tươi khi cùng dõi theo bước chân “kiểm kinh” của thầy trò “Đường Huyền Trinh”, những bài ca, điệu múa được biên tập công phu và cùng chờ đợi những đợt bốc thăm may mắn đầy thú vị. Buổi liên hoan kết thúc với một tác phẩm hết sức “bất ngờ” của đoàn thanh niên – MV debut “Thật bất ngờ” made by Es-Glocal Production.
  Đây như một món quà tinh thần thật độc đáo và dí dỏm, gửi gắm niềm mong ước của đoàn thanh niên nói riêng và CBNV Es-Glocal nói chung trước thềm năm mới!

  Happy new year! Happy new year! Happy new year! Happy new year!!!

  logo zalo

  Hỏi đáp Hội nghị tổng kết và liên hoan văn nghệ

  Bài liên quan

  menu
  024 66 66 33 69
  Top